Những Câu Đố Bằng Tiếng Anh

“Why are dogs afraid to lớn sunbathe? – They don’t want lớn be hot-dogs!”. Bạn có hiểu cách chơi chữ của câu đố tiếng Anh này không? “Tại sao số đông chú chó lại hại tắm nắng? – bởi vì chúng không thích thành hot-dog (tên một các loại bánh kẹp thịt)!”. Ngôn từ nào cũng đều có kho từ bỏ vựng linh động và đa dạng mẫu mã nên việc dùng nội dung để khiến cho các câu đố thú vị không còn khó. Cùng Step Up tìm hiểu 70 câu đố giờ Anh đơn giản và dễ dàng mà độc đáo nhất sau đây nhé! 


1. Câu đố tiếng Anh là gì?

Trong tiếng Anh, câu đố được hotline là Riddle hoặc Riddles số nhiều. Từ này còn mang nghĩa là vấn đề bí ẩn, điều cực nhọc hiểu. Ngoài ra, việc giải đố trong giờ đồng hồ Anh là To solve a riddle.

Bạn đang xem: Những câu đố bằng tiếng anh

 

Bạn có thể sử dụng số đông câu đố tiếng Anh với bạn bè, hoặc trong những cuộc thi đố mẹo tiếng Anh, đảm bảo mọi người sẽ phải bật cười bởi vì độ thông minh phần lớn câu đố mà bạn đem lại. 

*
*
*

Câu đố giờ Anh cho trẻ nhỏ về động vật

35) I’ ve sầu four legs. I live in Africa. I’m big & gray. I live in the river.

Đáp án: I’m a hippo.

36) I’m a large mammal. I live in the woods. I’ve fur. I stand up & growl when I’m angry.

Đáp án: I’m a bear.

37) Out in the field, I talk too much. In the house, I make much noise, but when at the table I’m quiet.

Đáp án: I’m a fly.

38) I hiss. I can be poisonous. I’m long. I’ve a forked tongue.

Đáp án: I’m a snake.

39) I eat vegetables. I can run fast. I can be a pet. I’ve long ears.

Đáp án: I’m a rabbit.

40) I can swim & dive. I’ve two legs. I’ve wings. I quack

Đáp án: I’m a duck.

41) I eat insects. I live in the pond. I can hop. I’m green.

Đáp án: I’m a frog.

Xem thêm: Cuộc Đời Của Jack Ma - Tất Tần Tật Về Jack Ma

42) If I sit down I’m high; if I stand up I’m low.

Đáp án: I’m a dog.

43) I’ ve four legs. You can ride me. I’ve tusks. I’ve a long nose.

Đáp án: I’m an elephant.

44) I’m ever eating garbage & waste

Đáp án: I’m a pig.

45) I eat other animals. I’ve a big mouth. I’m green. I live in the water

Đáp án: I’m a crocodile

46) I’m small. I can be scary. I’ve eight legs. I spin the web.

Đáp án: I’m a spider.

47) I don’t wear a hat. Or fly like a bat. My name rhymes with flat

Đáp án: I’m a cat.

48) I live in Africa. I’m yellow and brown. I eat leaves. I’ve a long neck.

Đáp án: I’m Giraffe.

49) I swim in a lake. While asleep and awake. My name rhymes with dish

Đáp án: I’m a fish.

Câu đố giờ đồng hồ Anh cho trẻ em về cuộc sống đời thường xung quanh

50) What is easy khổng lồ get into, but hard to get out of?

Đáp án: Trouble.

51) I’m not alive, but I have 5 fingers. What am I?

Đáp án: A glove.

52) A girl was ten or her last birthday, and will be twelve on her next birthday. How is this possible?